Bí quyết giữ vợ thế nào cho hiệu quả nhất

0
219

Chia sẻ bí quyết giữ vợ cho các ông chồng….

Cách giữ vợ hiệu quả nhất là điều được nhiều ông chồng quan tâm. Trong cuộc sống hôn nhân hiện đại, không chỉ riêng phái nữ quan tâm đến vấn đề này. Việc giữ được trái tim của một người vợ năng động, tự chủ về kinh tế cũng không hề đơn giản.

Trước đây bạn thường nghe chị em bàn với nhau về cách giữ chồng, hiếm khi nghe thấy ai thắc mắc về cách giữ vợ. Thực tế nhiều đơn li hôn ngày nay, chính người vợ là người chủ động trong vấn đề này. Xã hội bình đẳng, vai trò, vị thế của phụ nữ được nâng tầm, có lẽ cũng là lý do khiến chị em tự tin hơn, không ngại làm vợ, làm mẹ đơn thân khi cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cách nào giúp quý ông giữ được vợ khi đã hối lỗi, nhận ra khuyết điểm của mình?

Hãy thành thực nhận sai lầm

Thường thì trong hôn nhân, người vợ luôn biết vun đắp, cố gắng giữ lửa cho mái ấm của mình. Đàn ông có lẽ vì thấy điều đó là đương nhiên, nên đôi khi thờ ơ và quên mất sự đóng góp âm thầm mà to lớn ấy. Có thể trái tim họ đôi lúc rảnh rỗi quá, đi lạc đến một bến bờ lạ, quên mất người vợ thân yêu đang đợi ở nhà. Lâu dần lửa hôn nhân tàn mà họ không hay, hoặc mải vui đến quên đường về. Nếu đã lỡ mắc sai lầm, hãy biết nhìn nhận sửa sai. Người phụ nữ trong gia đình luôn là người có trái tim bao dung. Chỉ cần bạn thành thật, họ sẽ có thể suy nghĩ và cho bạn một cánh cửa, cơ hội để sửa lỗi lầm.

cach-giu-vo-hieu-qua-nhat-blogtamsuvn

Đừng ỉ lại vào vợ

Vấn đề này chủ yếu xảy ra trong gia đình có vợ làm kinh tế. Cho dù vợ bạn giỏi đến đâu, cũng đừng vì thế mà ỉ lại. Hãy biết san sẻ công việc, trách nhiệm gia đình. Đừng để cô ấy phải quán xuyến tất cả tử việc gia đình đến sự nghiệp. Bạn có thể không kiếm được nhiều tiền, nhưng bạn không lệ thuộc vào kinh tế của vợ, và luôn làm tất cả để đóng góp vào quỹ chung của gia đình, san sẻ việc chăm sóc con cái, đối đãi hai bên nội ngoại. Sự tận tình ấy, làm sao người vợ của bạn có thể phụ được tấm lòng của bạn nhỉ.

Luôn biết làm mới tình yêu

Nhiều cặp vợ chồng, qua nhiều năm tháng bên nhau bỗng thấy tình yêu tẻ nhạt, buồn chán, mất đi sự thi vị. Lâu dần khiến cả hai trái tim lệch nhịp, hoặc lạc bước. Hãy giúp vợ bạn sống lại những phút giây yêu thương như hồi hẹn hò. Không cần phải thường xuyên, thi thoảng làm một vài hành động lãng mạn, thể hiện sự quan tâm, và rằng bạn chưa lúc nào chán nàng. Chắc chắn cô ấy sẽ bất ngờ và càng thêm yêu bạn, chẳng có lý gì để rời xa bạn cả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here