Cưới ba tháng chồng đã giấu tôi đi làm cái chuyện ấy ….

0
2783

Hình ảnh người chồng mà tôi yêu thương cùng người con gái khác ân ái đang hiện ra trên màn hình máy tính…

Tôi 26 tuổi, vừa kết hôn chưa được ba tháng, chồng bằng tuổi, chúng tôi quen nhau khi còn là sinh viên năm nhất. Vừa ra trường hai đứa làm đám cưới dưới sự ủng hộ nhiệt tình của hai bên gia đình. Tôi cứ nghĩ cuộc sống của mình là một màu hồng khi được cả gia đình bên chồng và chồng hết mực yêu thương. Nhưng tôi đã nhầm, hôm qua đối với tôi như rớt xuống địa ngục trần gian vậy.

Young Woman Holding a Letter --- Image by © Newmann/Corbis

Tình cờ tôi lên máy tính của chồng xem giải trí, ai ngờ lại thấy được những gì không nên thấy, hình ảnh người chồng mà tôi yêu thương cùng người con gái khác ân ái. Tim tôi như có ngàn vết dao đâm, chân tay rã rời, tôi sốt ngay lập tức, không tin vào mắt mình. Người luôn ở bên tôi suốt gần 6 năm, người luôn nói yêu thương tôi và cùng tôi vượt qua bao sóng gió, hứa sẽ cùng tôi đi hết quãng đường còn lại mà giờ lại đối xử với vợ như thế sao?

Chồng tôi đã khóc và xin tha thứ, anh nói chỉ vì phút nông nổi nên mới làm chuyện có lỗi. Giờ tôi phải làm sao, cũng không dám nói cho gia đình bên chồng và bố mẹ đẻ biết. Tôi rất sợ miệng thiên hạ cười chê vì mới đám cưới chưa đầy 3 tháng đã bị mọc sừng. Giờ đây trong tôi có nhiều mâu thuẫn, yêu chồng thì tôi rất yêu, hận chồng cũng rất hận. Tôi vừa muốn cho hai bên gia đình biết lại vừa sợ rồi đây gia đình tôi biết sẽ khổ tâm. Còn nói quên thì tôi không thể, cứ nhắm mắt là hình ảnh kia lại hiện lên. Giờ tôi phải làm sao đây, tâm trí giờ không còn biết mình muốn gì và phải làm sao. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên phải làm như thế nào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here