Dàn sao The Heir trở lại “càn quét” quảng cáo mùa Thu-Đông

0
243

10:24:46 – 14/08/2015

Lee Min Ho, Kim Woo Bin hay cặp đôi Park Shin Hye – Lee Jong Suk vừa có những hình ảnh vô cùng ấn tượng trong các chiến dịch quảng bá mới nhất.

Lee Min Ho

Mùa thu về cũng là thời điểm năm học mới bắt đầu, giới học sinh sinh viên đều đang đi tìm những chiếc cặp mới vừa trẻ trung sành điệu lại tiện dụng. Đây cũng là dịp thương hiệu SAMSONITE RED tung ra bộ sưu tập túi xách Thu Đông với “nam thần” của họ – Lee Min Ho. Trong từng khuôn hình, Lee Min Ho khiến người nhìn khó có thể rời mắt trước phong thái lịch lãm, nam tính nhưng vẫn không kém phần năng động của anh.
Được biết, hợp đồng quảng cáo này đến với Lee Min Ho sau khi Kim Soo Hyun – gương mặt đại diện trước đó của SAMSONITE RED không thể gia hạn thêm hợp đồng. Đại diện của nhãn hàng cho biết: “Hình tượng tinh tế và thành thị của Lee Min Ho là những gì mà chúng tôi muốn“. Sau đó, doanh thu của hãng tăng vọt.
lee-min-ho-9-3e1b2

lee-min-ho-8-3e1b2

lee-min-ho-7-3e1b2

lee-min-ho-6-3e1b2

lee-min-ho-5-3e1b2

lee-min-ho-4-3e1b2

lee-min-ho-3-3e1b2

lee-min-ho-2-3e1b2

lee-min-ho-1-3e1b2
Kim Woo Bin
Kể từ đầu năm 2015 này, thương hiệu Sieg Fahrenheit đã nhắm Kim Woo Bin để “chọn mặt gửi vàng”. Một đại diện của thương hiệu cho biết: “Chúng tôi đã chọn Kim Woo Bin là một người mẫu quảng cáo mới của thương hiệu chúng tôi. Chúng tôi thật sự rất hạnh phúc và đặt nhiều kỳ vọng vào Kim Woo Bin, người đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả ở mọi độ tuổi”. Và hiện tại, chàng “chân dài” này đã xuất hiện trên chiến dịch quảng bá của Sieg Fahrenheit lần thứ hai.
Sở dĩ Kim Woo Bin được lựa chọn là bởi ngoài danh tiếng thì anh cực kỳ hợp với thời trang thanh lịch của Sieg Fahrenheit. Dáng vóc chuẩn mực cùng khuôn mặt điển trai, phong thái cuốn hút là chất xúc tác tuyệt vời cho những bộ cánh như suit, áo khoác dáng dài, quần tây… trở nên đẳng cấp hơn.

kim-woo-bin-7-acb0b

kim-woo-bin-6-acb0b

kim-woo-bin-5-acb0b

kim-woo-bin-4-acb0b

kim-woo-bin-3-acb0b

kim-woo-bin-2-acb0b

kim-woo-bin-1-acb0b

Park Shin Hye – Lee Jong Suk
Có nhiều lý do để cả hai ngôi sao này là một cặp đôi hoàn hảo. Không chỉ đóng chung phim, Lee Jong Suk và Park Shin Hye còn có nhiều lần chụp ảnh tạp chí, quảng cáo cùng nhau. Và lần nào cặp đôi cũng khiến người hâm mộ “đứng hình” bởi sự đẹp đôi và ăn ý. Những hình ảnh mới nhất trên chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang Millet là minh chứng rõ ràng.
Thực tế thì Park Shin Hye đã làm người mẫu cho Millet kể từ năm 2014 trong khi Lee Jong Suk mới ký hợp đồng từ đầu năm 2015 này. Ý tưởng chọn cả 2 diễn viên vừa đóng vai tình nhân trong bộ phim nổi tiếng Pinocchio – SBS trở thành người mẫu đại diện đã thu hút nhiều sự chú ý của mọi người, có lẽ chính thương hiệu này cũng không ngờ rằng cả hai lại là một cặp đôi thực sự ở ngoài đời.
lee-jong-suk-12-f5d6c

lee-jong-suk-11-f5d6c

lee-jong-suk-10-f5d6c

lee-jong-suk-9-f5d6c

lee-jong-suk-8-f5d6c

lee-jong-suk-7-f5d6c

lee-jong-suk-6-f5d6c

lee-jong-suk-5-f5d6c

lee-jong-suk-4-f5d6c

lee-jong-suk-3-f5d6c

lee-jong-suk-2-f5d6c

lee-jong-suk-1-f5d6c

  SỐ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG0/0Cũng đáng nể đấy chứ?

  Còn chần chừ gì nữa mà không đem khoe kết quả này trên tường của bạn đi thôi!Like và share kết quả

  Chia sẻ facebook

  Thích
  CHƠI LẠI

  CHƠI NGAY TRẮC NGHIỆM NÀY

   BÌNH LUẬN

   Please enter your comment!
   Please enter your name here