Kelly & Văn Mai Hương mặt “bóng mỡ” vì mốt trang điểm kiểu Hàn

0
321

Tuy thịnh hành là thế nhưng xu hướng trang điểm da bóng rất dễ “phản chủ”, khiến các người đẹp trông chẳng khác gì đang đổ mồ hôi, dầu bóng lưỡng khắp mặt.

mat-bong-3-7060e

Với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Hallyu, không chỉ bản thân các thần tượng mà ngay cả phong cách thời trang, trang điểm của họ cũng ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Vài năm đổ lại đây, xứ Hàn đã “lăng xê” thành công xu hướng trang điểm da bóng. Đại để rằng đây là kiểu trang điểm trộn phấn nền với dầu bóng để tạo vẻ căng, sáng tự nhiên. Xu hướng trang điểm này nhanh chóng hiện diện khắp Vbiz. Tuy nhiên vì khí hậu oi bức của vùng cận xích đạo hoặc dưới tác dụng của đèn flash, xu hướng trang điểm này rất dễ “phản chủ” vì có thể khiến các người đẹp trông chẳng khác gì đang đổ mồ hôi, dầu bóng lưỡng khắp mặt.

Ví dụ sinh động nhất chính là diện mạo gần đây nhất của Văn Mai Hương hay hot girl Kelly. Cả hai đã trở thành “nạn nhân” của xu hướng chỉ vì áp dụng lối trang điểm này một cách thiếu tiết chế.
Nhiều người sẽ lầm tưởng làn da của Văn Mai Hương đang bị bóng dầu, tuy nhiên thực tế đây lại là chủ ý của giọng ca trẻ. Tai hại nhất ở chỗ nét dịu dàng, thanh lịch của bộ cánh đã bị hàng mi giả dài như chân nhện phá tan tành.

mat-bong-5-7060e
Đây không phải là lần đầu Văn Mai Hương “gặp nạn” vì xu hướng trang điểm da căng bóng. Trước đó, đã một lần cô tự cộng thêm cho mình 10 tuổi vì áp dụng xu hướng thiếu tinh tế.

mat-bong-1-7060e
Tai nạn tương tự cũng vừa mới xảy ra với hot girl Kelly. Dưới ánh đèn flash, gương mặt của Kelly bị loáng chẳng khác gì vấn đề mà những cô nàng “mặt bóng mỡ” thường gặp hay tệ hơn là trông như vừa mới ốm dậy.
Ngoài Văn Mai Hương và Kelly, dưới đây là một số “nạn nhân” khác của xu hướng trang điểm da bóng:
mat-bong-4-7060e
Mâu Thanh Thủy gặp phải vấn đề in hệt Văn Mai Hương khi lớp dầu tạo độ căng cho da bị sử dụng quá tay. Ngoài ra, hàng mi giả và màu lens thiếu tự nhiên khiến diện mạo của Quán quân VNTM 2013 trông khá “ác”.

mat-bong-7-7060e
Gương mặt bóng dầu của Hoàng Yến càng thêm kém hấp dẫn bởi mặt trắng bệch trong khi cổ lại đen nhẻm.

mat-bong-6-7060e
Khắp vùng má, cằm của Ngọc Thảo đều phủ dầu bóng nhẫy.

Nhưng “ấn tượng” nhất có lẽ là Yến Nhi. Cả gương mặt cô như đang “phản chiếu” lại ánh đèn flash từ máy ảnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here