‘Mang thai’ trong cổ họng vì ăn mực nấu chưa chín kỹ

0
3122
 Một người phụ nữ đã ‘mang thai’ bất đất dĩ trong cổ họng vì ăn mực chưa nấu chín kỹ. Trường hợp ‘mang thai’ trong cổ họng này khiến rất nhiều người hoang mang.

Mới đây, một người phụ nữ 63 tuổi đến từ Hàn Quốc đã gặp phải tình huống trớ trêu khi ‘mang thai’ bất đắc dĩ trong cổ họng. Người phụ nữ này sau khi dùng bữa trưa có món mực bỗng cảm thấy đau nhức và rất khó chịu trong cổ họng. Bà cảm thấy có một thứ gì đó như đang bò trong cổ họng của mình.

 

Một người phụ nữ đã ‘mang thai’ trong cổ họng khi ăn phải

mực chưa nấu chín kỹ

Không thể chịu được sự đau đớn, người phụ nữ này đã đến tìm gặp bác sĩ. Và kết quả là bác sĩ đã phát hiện ra các bó sinh tinh của mực đọng lại trong khoang miệng của bà. Các bó sinh tinh này giải phóng tinh trùng mạnh mẽ kèm theo chất keo kết dính tinh trùng khiến người phụ nữ đau nhức. Nguyên nhân của sự việc là con mực chưa được chế biến kỹ khiến dù nó đã chết nhưng các bó sinh tinh vẫn tồn tại.

mang thai1 1

Bó sinh tinh của mực

Một trường hợp tương tự cũng đã từng xảy ra tại Nhật Bản khi một người phụ nữ ăn mực sashimi và cảm thấy trong miệng có những chất nhờn rất khó chịu.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here