Top 5 con giáp bị chê tính xấu, khó chiều

0
260

(iBlog.vn) Người cầm tinh con Trâu trông có vẻ hiền hòa, chậm chạp, nhưng khi tức giận hay tâm trạng không tốt thì lại rất khó lường.

1. Tuổi Sửu:

Người cầm tinh con Trâu có tính cần cù, kiên cường, đồng thời cũng nhiệt tình, gan dạ và không sợ mạo hiểm. Người tuổi Sửu vừa siêng năng thành thực vừa dám nghĩ dám làm, khiến người khác không thể xem thường.

Trong mắt người khác, Trâu thường có tính tình dễ chịu, trông có vẻ hiền hòa, chậm chạp, nhưng khi Trâu tức giận hay tâm trạng không tốt thì lại rất khó lường. Với những việc Trâu đã quyết định, ai cũng không thể thay đổi. Sự cứng đầu có phần độc đoán này là tính cách bẩm sinh của Trâu, đôi khi bị đánh giá là tự cao tự đại, xấu tính, khó thỏa hiệp.

2. Tuổi Dần:

Người cầm tinh con Hổ có sự mạnh mẽ, khôn ngoan, táo bạo thuộc về bản năng, dễ khiến mọi người tin phục. Chỉ có điều, tính cách của người tuổi Dần dễ bị kích động, nóng giận, nếu không cẩn thận kiềm chế thì có thể gây hậu quả nghiêm trọng, ấy vậy mà Hổ lại thường không chịu bỏ sĩ diện để nhận sai.

Người tuổi Hổ thích làm theo ý mình, không tuân theo nguyên tắc, luôn nổi bật trong đám đông, chỉ cần biết cách kiểm soát tính khí tốt hơn thì nhất định sẽ làm nên chuyện lớn.

iblog.vn

3. Tuổi Thìn:

Người cầm tinh con Rồng thường có lòng tự tôn cao, hơi kiêu ngạo, vì thế nếu không biết kiềm chế thì dễ làm mếch lòng người khác, khiến người ta cảm thấy Rồng này “mắt cao hơn đầu”. Tuy có nhiều điểm mạnh đáng để tự hào nhưng người tuổi Thìn không nên quá coi trọng cái tôi của mình mà hạ thấp người khác. Nếu không chịu được thất bại, biết khiêm tốn học hỏi, sửa sai thì Rồng sẽ tự khiến mình phải chịu khổ.

4. Tuổi Tỵ:

Người cầm tinh con Rắn trời sinh có khí chất biếng nhác, làm việc cứ tà tà như đã nắm chắc trong lòng bàn tay. Tính tình của người tuổi Rắn có đặc điểm khiến người khác dễ bực bội đó là thích bám dính lấy người mình thích, còn với người không thích thì không thèm liếc mắt dù chỉ một cái.

Người tuổi Rắn có tính khí thất thường, độc mồm độc miệng, buồn vui thất thường, rất khó bị khắc chế. Bên cạnh đó, Rắn còn có bệnh đa nghi khá nặng, ngoài mặt không biểu hiện ra nhưng thực tế trong lòng đang dè chừng.

iblog.vn

5. Tuổi Ngọ:

Người cầm tinh con Ngựa có cá tính nóng nảy, mạnh mẽ, dễ bị kích động, thích tự do bay nhảy tìm kiếm những vùng đất mới. Nhờ sở thích phiêu lưu, người tuổi Ngựa thường có kiến thức, hiểu biết sâu rộng, nhưng lại có vẻ ngoài hời hợt với người khác, thường vô ý thể hiện sự kiêu ngạo khiến người xung quanh thấy khó chịu.

(Theo: ione.net)

Tags: